+30 Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic đẹp năm 2023

+30 Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic đẹp năm 2023

Đặc điểm của tủ bếp khung inox dùng cánh acrylic là có độ bền cao của tủ inox, sự đa dạng màu sắc của vật liệu acrylic. Hiện tại sản phẩm tủ bếp inox cánh acrylic được rất nhiều khách hàng sử dụng và rất đa dạng màu sắc, thiết kế. Qua bài viết chúng tôi xin giới thiệu +30 Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic đẹp năm 2023

+30 Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic đẹp năm 2023

1. Tìm hiểu cấu tạo của tủ bếp inox cánh Acrylic

Dòng sản phẩm tủ bếp khung inox cánh acrylic được cấu thành từ 2 thành phần chính:

  • Thùng và khung tủ bếp được làm bằng inox 304, là loại inox chất lượng tốt nhất, bền chắc và không hoen gỉ. Thường các tủ bếp khác sẽ được liên kết theo dạng mối hàn (điều này có thể khiến tủ bếp thiếu thẩm mỹ và dễ bị oxy hóa các mối hàn). Tuy nhiên tủ bếp Inox Standup được liên kết không mối hàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa tạo được sự chắc chắn, dễ lắp đặt bằng công nghệ của Nhật Bản.

tủ bếp inox cánh Acrylic

  • Cánh tủ bếp làm bằng gỗ MDF lõi xanh, chống ẩm phủ Acrylic hoặc cánh phủ Acrylic cốt nhựa Picomat. Tùy vào điều kiện mỗi gia đình để sử dụng cho hợp lý.

Lưu ý: Arcylic là vật liệu phủ, nên nếu dùng lỗi MDF vẫn có khả năng bị mối xông, dù cốt MDF lõi xanh chống ẩm và mối mọt.

Vậy chất liệu acrylic ở đây là gì, các bạn hãy tìm hiểu thông tin về chất liệu này ở phần dưới đây nhé.

2. Vật liệu Acrylic là gì?

Về cơ bản có thể hiểu Acrylic là một loại nhựa dẻo, trong suốt. Acrylic là một loại vật liệu có nguồn gốc từ các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic và có tên khoa học PMMA (poly methyl methacrylate). 

Chất liệu Acrylic có tính ứng dụng rất cao trong ngành nội thất, và hiện tại được sử dụng rất phổ biến. Là chất liệu được tinh chế từ dầu mỏ, sản phẩm có các đặc tính dẻo, trong, dễ uống cong, dễ tạo hình, dễ dàng khoan đục, cắt. Arcylic còn được chế tạo với mọi màu sắc tùy thích.

Arcylic thường được dùng phủ lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất. Vật liệu acrylic có khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt.

3. Ưu và nhược điểm của tủ bếp inox cánh acrylic

Tủ bếp với khung inox và cánh acrylic thường kế các ưu điểm của tủ bếp inox thông thường. Đó là khả năng chịu nhiệt tốt, chắc chắn với khung inox chống mối xông, dễ dàng vệ sinh và không bị gỉ sét.

Sử dụng cánh acrylic giúp tủ bếp đa dạng hơn về màu sắc, đồng thời chất liệu acrylic bóng gương cũng tạo nên các thiết kế tủ bếp hiện đại và thẩm mỹ cao.

Nhược điểm của sản phẩm này đó là giá thành cao. Tùy vào các đơn vị sản xuất mà giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị làm tủ bếp uy tín là điều hết sức quan trọng.

Quy Trình Sản Xuất Tủ Bếp Inox Không Mối Hàn Theo Tiêu Chuẩn Nhật Bản 

Tủ bếp inox Standup là một thương hiệu tủ bếp với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản. Các thiết kế tủ bếp theo module, không mối hàn với inox sus 304 3 lớp cực kì chắc chắn. Sản phẩm mang lợi thế cạnh tranh với hàng nhập khẩu, dựa vào lợi thế về công nghệ sản xuất, đội ngũ và nhà xưởng. Hiện tại Tủ bếp inox Standup có showroom tại Số nhà D3 - L11 Biệt thự An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng đến tham quan sản phẩm.

4. Video tìm hiểu về tủ bếp inox Standup

5. Bảng báo giá tủ bếp khung inox cánh Acrylic

Tủ bếp là một trong những sản phẩm rất khó để có giá cụ thể. Để cho khách hàng dễ hiểu nhất, Tủ bếp inox Standup sẽ giải thích về giá tủ bếp inox cánh acrylic như sau:

01. Chất liệu sản phẩm

Đây rõ ràng là yếu tố quan trọng cấu thành giá của sản phẩm. Sản phẩm tủ bếp inox 304 giá sẽ khác so với dùng inox 201. Hầu hết hiện nay sẽ sử dụng inox 304 vì vật liệu này sẽ chống rỉ set tốt hơn so với inox 201. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa việc làm tủ bếp inox 3 lớp hay chỉ 1, 2 lớp thì giá thành cũng sẽ khác nhau.

02. Kích thước của tủ bếp

Tủ bếp có kích thước và độ dài lớn sẽ có giá thành lớn hơn. Điều này là hiển nhiên khi nhân độ dài với giá từng mét vuông tủ bếp. Ngoài ra thì tủ bếp có góc như kiểu chữ L giá cũng sẽ đắt hơn dạng tủ bếp thẳng, không dính góc nhà.

03. Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã sản phẩm cũng là yếu tố phân loại nhu cầu khách hàng. Mẫu mã với mức độ thi công lâu hơn, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao hơn giá thành sẽ đắt hơn. Ví dụ các sản phẩm tủ bếp lựa chọn cánh inox 3 lớp, màu sắc tùy chọn sẽ đắt hơn giá tủ bếp inox cánh kính, cánh arcylic phổ biến trên thị trường.

04. Phụ kiện

Phụ kiện bạn muốn sử dụng trong khu bếp của mình là gì? bao nhiêu giá kệ, thiết kế như thế nào, tay nắm cửa, hệ ray, tay nâng của hãng nào cũng sẽ có giá thành khác nhau. Vậy nên các lựa chọn này do bạn và đội ngũ tư vấn sẽ báo giá tủ bếp inox cụ thể từng phần cho khách hàng.

05. Màu sắc 

Màu sắc đóng vài trò nhỏ, những cũng cần nhắc đến trong phần báo giá làm tủ bếp khung inox. Với nhiều màu sang trọng, đòi hỏi khả năng thi công phức tạp thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với các màu sắc phổ thông.

Trên là những yếu tố quyết định đến bảng giá thi công tủ bếp khung inox của Standup cũng như trên thị trường. Các khách hàng cần lưu ý để lựa chọn được các mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

6. +30 mẫu tủ bếp khung inox sử dụng cánh acrylic để cho các quý khách hàng tham khảo.

Các gia đình khi muốn làm tủ bếp đều muốn tham khảo các mẫu thiết kế tủ bếp mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu này, Tủ bếp inox Standup xin giới thiệu bộ sưu tập các mẫu tủ bếp inox cánh acrylic mới nhất đến với mọi người.

Mẫu tủ bếp khung inox acrylic bóng gương

Mẫu tủ bếp khung inox acrylic bóng gương

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic màu trắng

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic màu trắng

Tủ bếp bằng inox cánh acrylic

Tủ bếp bằng inox cánh acrylic

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic góc chữ L

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic góc chữ L

Mẫu tủ bếp acrylic đẹp

Mẫu tủ bếp acrylic đẹp cho chung cư mini

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic đẹp

Mẫu tủ bếp acrylic

Mẫu tủ bếp acrylic cho biệt thự rộng

Mẫu tủ bếp acrylic màu đen

Mẫu tủ bếp acrylic phong cách cổ điển

Mẫu tủ bếp inox acrylic cốt nhựa picomat

Mẫu tủ bếp inox acrylic màu xanh ngọc

Mẫu tủ bếp acrylic tủ bếp đảo

Mẫu tủ bếp acrylic tủ bếp đảo

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic đẹp 

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic đẹp 

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic chữ I

Mẫu tủ bếp inox cánh acrylic chữ I

Trên là những mẫu tủ bếp khung inox dùng cánh acrylic được Standup sưu tầm gửi đến quý khách hàng. Việc thiết kế tủ bếp sẽ dựa nhiều vào sở thích của từng cá nhân, gia đình cũng như phù hợp với hiện trạng ngôi nhà. Vậy nên để có một thiết kế đẹp, hợp tông các bạn cần được tư vấn kĩ hơn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Đừng ngại nghe tư vấn, vì mỗi đơn vị làm tủ bếp đều mong muốn khách hàng có được sự hài lòng khi sử dụng. Nhờ tư vấn các bạn sẽ biết được đâu là loại tủ bếp tốt nhất với gia đình, và quyết định cuối cùng là ở bạn mà thôi.

Tủ bếp inox Standup là đơn vị thiết kế sản xuất, làm tủ bếp inox ở Hà Nội, với công nghệ mới nhất từ Nhật Bản. Sản phẩm tủ bếp inox cao cấp Tủ bếp inox Standup đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao nhất, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm nhập khẩu hiện nay.

Tới thăm quan showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Số nhà D3 - L11 Biệt thự An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được thực nghiệm sản phẩm thực tế và nghe tư vấn kĩ hơn về các công nghệ và giải pháp mà Tủ bếp inox Standup đang áp dụng cho các sản phẩm tủ bếp. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng về các sản phẩm tủ bếp inox của Standup.

Cuối cùng, chúng tôi hi vọng các bạn có thêm được nhiều kiến thức về các mẫu tủ bếp inox cánh acrylic phổ biến trên thị trường hiện nay. Và chúc các bạn có được căn bếp ưng ý cho gia đình.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá