Tủ bếp Inox

Tủ bếp Inox

Tủ bếp inox là mẫu tủ bếp được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 201, tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là mẫu tủ bếp có độ bền cao phù hợp sử dụng trong phòng bếp. Đây là mẫu tủ bếp được nhiều gia đình yêu thích sử dụng bởi độ bền cao.

1.Cấu tạo tủ bếp inox

Mẫu tủ bếp inox được cấu tạo từ các inox 304 hoặc 201 tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta sử dụng loại inox sao cho phù hợp với giá thành nhưng cơ bản thì tủ bếp inox được cấu tạo từ hai thành phần chính như sau:

+ Thùng tủ bếp sử dụng inox được chấn gấp thủy lực CNC để làm thùng tủ bếp. Đây là công nghệ làm thùng tủ bếp hiện đâị không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

+ Cánh tủ inox có thể sử dụng là inox hoặc các loại gỗ như là gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, hay là Acrylic, Laminate đây là những vật liệu hay được sử dụng làm mặt cánh tạo độ thẩm mỹ cho bộ tủ bếp đẹp hơn.

2. Ưu điểm mẫu tủ bếp inox là gì?

+ Mẫu tủ bếp inox có độ bền cao vượt trội hơn tất cả:

tất nhiên khi nói đến inox ai cũng có thể biết được đây là một loại kim loại tốt không bị han gỉ, có nhiều nhược điểm hay được dùng cho phòng bếp và các dụng cụ y tế để đảm bảo vệ sinh. so về độ bền hiện nay thì không có mẫu tủ bếp nào có thể tốt hơn mẫu tủ bếp inox.

+ Tủ bếp inox chịu nước chịu nhiệt 100%:

với các mẫu tủ bếp gỗ thông thường không chịu được nước và nhiệt độ cao là bình thường nhưng với tủ bếp inox thì bạn không cần phải lo năng khi bộ tủ bếp của bạn được đặt trong phòng bếp thường xuyên tiếp xúc vưới nước và lửa.

+ Tủ bếp inox dễ dàng vệ sinh lau chùi:

do có bề mặt bằng inox trơn nhăn bóng không sợ bị nước bạn có thể sử dụng nước hoặc các dung dịch tẩy rửa mà tha hồ làm sạch các bề mặt tủ bếp mà không cần lo năng hay làm hư hỏng tủ bếp.

+ Mẫu tủ bếp inox đa dạng mẫu mã đẹp:

Ngày nay tủ bếp inox không chỉ có 1 màu duy nhất là màu inox như thông thường nữa mà ngày nay được phủ bên ngoài môt bộ cánh bằng các loại gỗ rất đẹp có rất nhiều màu sắc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mà không hề đơn điệu nữa

3. Nhược điểm của tủ bếp inox là gì?

+ Tủ bếp inox không phù hợp phong thủy:

Với cấu tạo bằng inox là một loại kim loại sử dụng trong phòng bếp. Nên được coi là không phù hợp phong thủy.

+ Tủ bếp inox không đẹp bằng các mẫu tủ bếp gỗ:

So với các mẫu tủ bếp gỗ khác trên thị trường thì mẫu tủ bếp inox vẫn có độ thẩm mỹ không được cao. Vẻ bề ngoài của màu inox có cảm giác lạnh lẽo không được nhiều người ưa thích cho lắm.

+ Tủ bếp inox giá thành cao:

Đây cũng có thể có là nhược điểm của mẫu tủ bếp này bởi các mẫu tủ bếp inox hiện nay đều có giá thành cao hơn các mẫu tủ bếp khác trên thị trường. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mẫu tủ bếp này. Dù cho chỉ phí ban đầu có thể hơi cao đôi chút nhưng bù lại trong quá trình sử dụng bạn sẽ không tốn nhiều chi phì bảo hành như các mẫu tủ bếp khác

Tại sao bạn nên chọn làm tủ bếp inox mà không phải mẫu tủ bếp khác.

Như SEA-TECH Việt Nam đã phân tích thì  mẫu tủ bếp inox cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn là người theo xu hướng “ăn chắc mặc bền” thì lựa chọn tủ bếp inox là phương án tối ưu

Với các mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại ngày nay thì bạn không cần phải lo nắng về khả năng thẩm mỹ. Bởi bề mặt ngoài tủ bếp đã được sử dụng các vật liệu như Acrylic, Laminate, melamine, gỗ tự nhiên nên bạn vẫn có một mẫu tủ bếp đẹp.

Dưới đây là các loại tủ bếp Inox của SEA-TECH Việt Nam: Đăng ký báo giá