Tủ bếp Inox, cánh Inox

Tủ bếp Inox, cánh Inox

Giới thiệu vầ tủ bếp Inox, cánh Inox

Tủ bếp inox là dòng tủ bếp hiện được rất nhiều gia chủ lựa chọn trong thi công nội thất tủ bếp. Vậy tủ bếp bằng inox mang những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhất về dòng sản phẩm này.

Tủ bếp Inox cánh Inox

Thực trạng khi sử dụng tủ bếp inox 100% 

Tính thẩm mỹ kém và khiến gian bếp trở nên lạnh lẽo.

Nếu gia chủ quá bận rộn và không có thời gian vệ sinh tủ bếp inox thì sau một thời gian dài sẽ bị loang ố và bề mặt không còn sáng bóng như ban đầu.

Xét về mặt phong thủy, khi sử dụng chất liệu inox hay những vật bằng kim loại để làm tủ bếp đều không hợp. Bởi theo phong thủy bếp thuộc hành Hỏa, inox thuộc hành Kim và Hỏa xung khắc với Kim.

Tủ bếp bằng inox cũng có thể bị biến dạng nếu bạn không may đập những vật nặng vào, nhất là cấu tạo những phần khoang tủ có kết cấu yếu như mép hay góc tủ.

Người chọn tủ bếp Inox tại của Sea - Tech Việt Nam là ai ?

Các hộ gia đình có khoảng không gian bếp hiện đại, phần lớn là trong các chung cư, khu biệt thự. Hoặc các hộ gia đình đang có nhu cầu sửa sang lại căn bếp và việc sắm sửa tủ bếp mới là không thể thiếu. Số lượng thành viên trong gia đình cũng liên quan nhiều tới việc thi công thiết kế vì thế bạn nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn kiểu dáng cũng kích thước cho tủ bếp trên và tủ bêp dưới.

Nhóm khách hàng có độ tuổi từ 50-70 tuổi tuy chiếm số lượng ít hơn nhưng đây lại là nhóm khách hàng ổn định và “trung thành” hơn cả.

Lứa tuổi quan tâm và sử dụng loại tủ bếp này trước đây thường là những người tầm 30 tuổi trở lên. Nhưng hiện nay con số này đang dần được rút ngắn lại, những người có thu nhập ổn định trong độ tuổi từ 25-30 đang gia tăng và đang dần trở thành nhóm khách hàng tiềm năng quen thuộc của dòng tủ bếp Inox hiện đại này.

Cần lưu ý,  khi lựa chọn tủ bếp Inox, cần xem xét kỹ càng các mối cắt, khóa, khoan đục bản lề, kỹ thuật  thiết kế… chúng phải được xử lý tinh tế, vì nếu các chi tiết này không được làm cẩn thận sẽ khiếm cấu trúc tấm phủ Inox bị “phá” tại các vị trí này.

Mẫu tủ bếp inox có độ bền cao nhất hiện nay

Với thùng tủ làm từ inox 304 bền bỉ, chắc chắn. Những nhược điểm lớn nhất là tủ bếp inox màu kim loại giảm thẩm mỹ, để khắc phục nhược điểm đó thì mặt cánh Inox là giải pháp hoàn hảo cho nhưng ai thích tủ bếp hiện đại.

Tủ bếp Inox cao cấp

Tủ bếp Inox cao cấp

Tủ bếp Inox cao cấp cho nhà hàng

Tủ bếp Inox cao cấp cho nhà hàng

Tủ bếp Inox cao cấp cho nhà ống

Tủ bếp Inox cao cấp cho nhà ống

Tủ bếp Inox cao cấp cho chung cư

Tủ bếp Inox cao cấp cho chung cư

Tủ bếp Inox cao cấp cho chung cư

Tủ bếp Inox cho nhà có diện tích nhỏ

Tủ bếp Inox cho không gian

Tủ bếp Inox cho nhà trở nên sang trọng

Tủ bếp Inox cho khách sạn

Tủ bếp Inox cho khách sạn

Hệ tủ bếp inox cánh Inox có những mầu sắc nào?

Hệ tủ bếp inox cánh Inox có những mầu sắc nào? Đăng ký báo giá